สแกนเกย์ รู้ได้อย่างไรว่า เขาไม่ชอบผู้หญิง

จะมีแฟนทั้งที สมัยนี้นอกจากจะต้องฝ่าฟัน สู้รบปรบมือ กับบรรดาสาวๆด้วยกันแล้ว ยังได้คอยระแวงอีกว่าหนุ่มที่เราแอบเล็งไว้  ไม่ใช่เพื่อนสาว มาดูวิธีการกันดีกว่ากันไว้ดีกว่าแก้เนอะ จะได้ไม่ต้องเสียใจภายหลัง
                
เขามีเพื่อนผู้ชายเยอะแยะ เหมือนจะเป็นเรื่องดี แต่แน่ใจได้เหรอคะว่าที่อยู่ในกลุ่มนะเป็นเพื่อนกันแบบแมนๆ สังเกตง่ายๆค่ะ เวลาหนุ่มๆกลุ่มนี้ไปทานข้าวกัน จำไว้อย่างนึงนะคะ ว่าหนุ่มๆที่เขาแมนๆน่ะ เขาไม่นิยมตักอาหารให้กัน จะเน้นยกจานส่งให้เพื่อนมากกว่า
                
กลุ่มเพื่อนผู้หญิง ลองสังเกตพฤติกรรมของเค้าเวลาอยู่กับกลุ่มสาวๆดู ถ้าเขาเป็นแน่ๆ เขาจะแสดงออกต่อหน้าเพื่อนผู้หญิงของเขาอย่างชัดเจนเลยล่ะค่ะ
                
เพลง ผู้ชายส่วนใหญ่ไม่ค่อยชอบเพลงแนวเฮิร์ตๆแบบที่ผู้หญิงฟังกันหรอกค่ะ ลองชวนเขาไปคาราโอเกะดูถ้าเขากดเลือกเพลงประเภทนี้ แล้วร้องได้อย่างคล่องปากล่ะก็ เผื่อใจไว้นิดนึงก็ดีค่ะ

เจ้าสำอาง ผู้ชายสมัยนี้ดูแลตัวเองมากขึ้นกว่าแต่ก่อนเยอะ แต่ยังไงซะ ผู้ชายส่วนใหญ่ก็ไม่ค่อยจะกลัวหรอก เรื่องที่ต้องลุยกับฝุ่น ควัน แสงแดด แต่ถ้าหนุ่มๆของคุณเป็นประเภทที่ว่าเจ้าสำอางจนผู้หญิงอาย อันนี้เรียกว่าผิดปกติของผู้ชายทั่วไปแล้ว
                
แฟชั่น ผู้ชายส่วนใหญ่จะไม่ค่อยสนใจแฟชั่นพวกเสื้อผ้า เคยแต่งแบบไหนแล้วคิดว่าตัวเองดูดีก็จะแต่งแบบนั้นตลอด อาจจะมีพิเศษบ้างเวลาที่ต้องออกงาน หรือมีนัดกับสาวๆ ผู้ชายมักจะโฟกัสไปที่เทรนด์สินค้าพวกเทคโนโลยี แกตเกจ เจ๋งๆมากกว่า พูดเรื่องพวกนี้ทีไรตาเป็นประกาย จ้อไม่หยุดทุกที ดังนั้นถ้าหนุ่มที่คุณกำลังเล็งแลดูเหมือนไม่ค่อยให้ความสนใจกับเทคโนโลยีซักเท่าไหร่ แต่กับเรื่องแฟชั่น แบรนด์เนมดันรู้ทุกเรื่อง อันนี้น่าคิดน

แต่ไม่ว่าเขาจะเป็นเพศอะไร คุณก็ยังสามารถที่จะเป็นเพื่อนกันได้ และไม่แน่ว่าเพื่อนใหม่คนนี้อาจจะช่วยอะไรคุณได้ในหลายๆ เรื่องโดยเฉพาะอย่างยิ่ง การเป็นที่ปรึกษาด้านความรัก เพราะพวกเขานั้น เชี่ยวชาญ และมองออกในเรื่องของความรักเสมอ 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *