จีบแบบไหน หนุ่มถึงปลื้ม


สาวๆสมัยใหม่จะมัวแต่นั่งพับเพียบร้อยพวงมาลัยอยู่บ้านรอให้ผู้ชายมาจีบก่อนบางทีอาจจะไม่ทันกินนะคะ เพราะสมัยนี้เป็นยุคโซเชี่ยลแถมหนุ่มๆที่เหลืออยู่เนี่ย ส่วนนึงก็หนีไปกินกันเองละ เหลือเพียงน้อยนิดให้สาวๆได้เชยชม แต่การจะเดินดุ่มๆเข้าไปจีบผู้ชายเนี่ยบางวิธีก็ไช้ไม่ได้กับผู้ชายทุกคนนะคะ วันนี้เราจะมาดูกันว่าวิธีการจู่โจมแบบไหนที่จะได้ใจหนุ่ม และแบบไหนที่ทำแล้วเฟลแน่ๆ
            ทำเป็นไม่สนแต่ส่งข้อความไปคุย เคยเจอไหม ผู้หญิงบางคนจะทำเชิด ไม่ยิ้ม ไม่สน ไม่มองทุกครั้งที่มีหนุ่มคนนั้นมาคอยป้วนเปี้ยนอยู่ใกล้ตัว แต่พอเขาเดินจากไปนางกลับส่งข้อความหวานตามไปจีบซะอย่างนั้น เล่นเอาหนุ่มคนนั้นถึงกับสับสนกับชีวิต ว่าตกลงเธอเพี้ยนรึเปล่า อย่างไรก็ตามวิธีนี้เป็นกลยุทธ์ตบหัวแล้วลูบหลังที่ถ้าไม่สวยไม่เกาหลีจริงๆไม่ความทำเป็นอันขาด เพราะหนุ่มอาจมึนจนต้องหันไปขอคำแนะนำจากเพื่อนของเธอ ซึ่งนั่นก็หมายความว่าหนุ่มคนนั้นอาจเปลี่ยนเป้าหมายเป็นคนที่เข้าใจง่ายกว่าแบบเพื่อนเธอน่ะสิ อีกอย่างคือ วิธีนี้หนุ่มๆส่วนใหญ่ไม่ปลื้มเพราะมันดูเหมือนเป็นการปั่นหัวกันเล่น ยิ่งถ้าหนุ่มๆชวนคุยต่อหน้าคนเยอะๆ แล้วเธอไม่หือ ไม่อือ ไม่โต้ตอบเขาจะรู้สึกเสียหน้ามาก จนไม่กล้าเข้าใกล้เธออีกเลยล่ะ
            จู่โจมอย่างเปิดเผย ร่าเริงอย่างเป็นมิตร ใครมีพรสวรรค์ในการแอ๊วหนุ่มด้วยวิธีนี้ขอบอกเลยว่าเธอเป็นผู้หญิงที่โชคดีมาก เพราะในกรณีที่ผู้ชายไม่ได้ชอบหน้าตา หรือสไตล์แบบคุณ คุณก็ยังสามารที่จะเลี่ยงไปได้ว่าที่มาชวนคุยเนี่ยเพราะอยากเป็นเพื่อนหรอกนะ นอกจากจะไม่เสียฟอร์มแล้วคุณยังสามารถเก็บเขาไว้เป็นเพื่อน เพื่อเอาไว้สานต่อโอกาสหน้าได้ด้วย
            วิธีนี้หนุ่มๆบอกว่าเป็นวิธีการเข้าหาผู้ชายที่ฉลาดที่สุด และดูมีเสนห์ที่สุดด้วย ทำให้หนุ่มๆไม่เขินที่จะคุยกับเธอ แต่ขอนิดนึงคือ ให้พยายามคุยสบายๆ อย่าหว่านเสน่ห์เรี่ยราด หรือพยายามทำตัวเซ็กซี่ เพราะหนุ่มๆจะมองว่าคุณเป็นสาวกร้านโลก กล้าเข้าหาผู้ชายคนอื่น ไม่เฉพาะแค่กับเขา เท่านั้น
            ยั่วให้หึง สาวๆที่จะปั่นหัวหนุ่มด้วยวิธีนี้ได้จะต้องมีความขี้โม้ในดีเอ็นเออยู่พอสมควรเลยนะ เพราะต้องอวดอ้างสรรพคุณว่าแนสวย ฉันเด่น ฉันเริ่ด มีคนมาตามจีบแบบหัวกระไดบ้านไม่เคยแห้ง เพื่อกระตุ้นให้หนุ่มเป้าหมายเกิดอาการหวงก้าง จะได้เข้ามาขอคบให้จบๆไป สิ่งที่คุณต้องรอบคอบมากที่สุด คือเวลาจะอ้างว่าหนุ่มคนไหนมาจี่บให้เช็คก่อนด้วยว่าคนที่เราอ้างถึงน่ะเค้าไม่ได้มีตัวจริงอยู่แล้วนะ ไม่อย่างนั้นอาจเกิดเรื่องเข้าใจผิดให้คุณต้องเจ็บตัว และขายหน้าประชาชีได้
            ถามว่าวิธีนี้เวิร์กมั๊ยมันต้องขึ้นอยุ่กับผู้ชายแต่ละคนมากกว่า เพราะเรื่องแบบนี้มันมองได้สองทาง ทางแรก คือ เธอมีคนจีบมากมาย แสดงว่าเธอต้องเป็นคนน่ารัก และนิสัยดี อย่างนี้หนุ่มๆคงต้องเร่งทำคะแนนนเพราะกลัวคนอื่นแย่งเธอไป กับอีกแบบคือ สำหรับผู้ชายที่ไม่ชอบการแข่งขัน ชอบใช้ชีวิตแบบชิลๆ เขาคงจะตัดสินใจถอนตัวดีกว่า และอีกอย่างคือถ้าผู้หญิงโม้มากเกินไป ผู้ชายจะเสียความรุสึกมากกว่าชื่นชม บางคนอาจจะไม่อยากคบหาคุณเลยก็ได้
            ส่งเพื่อนเป็นทัพหน้า เพื่อนเป็นของขวัญที่เรามอบให้ตัวเอง  แล้วของขวัญนางหนึ่งก็เดินเจี่ยมเจี้ยมถือเครื่องใส่กล่องสวยหรูเข้าไปหาเขา เพื่อบอกว่าเพื่อนเราชอบเธอ ขอเบอร์โทรศัพท์หน่อยได้ไหม เป็นซีนแห่งเกียรติยศที่ผู้ชายหลายคนอยากเจอซักครั้งในชีวิต แต่ต้องยอมรับด้วยว่าวิธีนี้ไม่ทำให้คุณดูกล้าหาญน่าประทับใจเท่าไหร่ เนื่องจากน้ำหนักและความสำคัญมันอยู่ที่เพื่อนของคุณหมดแล้ว จึงไม่แปลกที่เขาจะไม่โดนใจเสน่ห์ของคุณ

            ขอความช่วยเหลือ เป็นการยกย่องความแมนของเขาแบบเนียนๆ เพราะไม่มีอะไรในโลกที่ผู้ชายจะถูกใจไปกว่าคำชื่นชมจากสาวๆ อีกแล้ว แต่มีข้อแม้ว่าไอ้สิ่งที่ไปขอให้เขาช่วยน่ะ ต้องเป็นเรื่องที่สมเหตุสมผล และไม่ลำบากที่เขาจะทำ  ไม่อย่างนั้นเขาคงสงสัยว่ายัยนี่เป็นใคร มีสิทธิ์อะไรมาขอให้เขาเหนื่อยยากเพื่อหล่อน นอกจากคะแนนนิยมของคุณจะไม่เหลือแล้ว เขาอาจจะพูดได้ว่าคุณเป็นผู้หญิงที่ชอบกินแรงผู้ชาย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *